Phần mềm Quản lý Online Thiết kê Web chuyên nghiệp Tư vấn Thiết kế Máy tính
 
Đăng ngày: 16/11/2015 

ASP.NET MVC liệu có phải mô hình lập trình hay?

ASP.NET MVC được hàng triệu lập trình viên trên thế giới tung hô, thần thánh hoá. Hàng loạt bài báo, trang mạng xã hội tung hô MVC và “dìm hàng” ASP.NET WebForm một cách tệ hại. Vậy liệu MVC có phải một mô hình lập trình hay? Liệu có phải MVC hay hơn WebForm hay một số mô hình lập trình khác.

asp_net-mvc-lieu-co-phai-mo-hinh-lap-trinh-hay

Sau đây mình lập một bảng mô tả một số đặc điểm trong 2 công nghệ ASP.NET WebFormASP.NET MVC và đưa ra những nhận định trái chiều, các bạn xem có hợp lý không nhé:

asp_net-mvc-lieu-co-phai-mo-hinh-lap-trinh-hay

Còn rất nhiều điểm mạnh của WebForm và nhiều điểm yếu của MVC, nhưng vì thời gian không cho phép nên mình chỉ viết chừng đó.

Tác giả: Lê Văn Khánh
Nguồn:Tài liệu tư vấn Công ty Tin học KhaLa

 Những bài liên quan Trở lại
 ASP.NET WebForm - Mô hình lập trình rất hiện đại dần bị lãng quên

WebForm là mô hình lập trình rất hiện đại, đơn giản, rỏ ràng, linh động, hoạt động độc lập, không còn trộn code… Là một trong những công nghệ độc đáo của Microsoft dưới thời Bill Gates, nhưng gần đây nó dần bị lãng quên thật đáng tiếc.

 Cách chọn mua máy tính phù hợp

Hiện nay, rất nhiều người mắc sai lầm khi chọn mua máy tính. Trong phạm vi bài này, chúng tôi xin gửi đến quý khách cách chọn mua máy tính như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 Hơn 14.000 điện thoại bị nghe lén ở Việt Nam

Điện thoại bị theo dõi tin nhắn, danh bạ, ghi âm cuộc gọi, định vị điện thoại, quay phim, chụp ảnh... Nghiêm trọng hơn, toàn bộ dữ liệu được gửi về máy chủ của Công ty Việt Hồng.

 Seagate ra ổ cứng tốc độ "siêu nhanh" cho doanh nghiệp

Ổ cứng lai Enterprise Turbo SSHD của Seagate cho phép đạt tốc độ đọc, ghi ngẫu nhiên nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng thông thường nhưng giá thành chỉ tương đương ổ cứng HDD.

 Ngân sách cho CNTT sẽ không ít hơn 2% mỗi năm

Dự thảo Nghị quyết của Bộ Chính trị về công nghệ thông tin nêu rõ “bảo đảm chi tỷ lệ ngân sách nhà nước cho công nghệ thông tin tương xứng với yêu cầu phát triển, tiến tới mức tương đương với các nước có điều kiện tương đồng trong khu vực và không ít hơn 2% chi ngân sách hàng năm.”


Thông tin liên hệ

Công ty Tin học KhaLa

ĐC: 13/6 Đường số 11, KP2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

ĐT: 028 35 030 482 / Fax: 028 35 030 482

Email: khala.info@gmail.com

Copyright © 2017 KhaLa. All rights reserved.

Developed by KhaLa

Chúng tôi trên các kênh

Online: online | Visitor: visitor
 
09 08 757 858