Khi nói đến Web Forms, rất nhiều người nghĩ rằng nó có viewstate, drivenevents khó kiểm soát. Nhưng có lẽ ít người biết đến Web Forms hỗ trợ công nghệ lập trình Template rất hiện đại, rất đơn giản và rất linh động mà không dùng tới viewstate, drivenevents.
Ngày đăng: 16/01/2018  
 
WebForms là mô hình lập trình rất hiện đại, đơn giản, rỏ ràng, linh động, hoạt động độc lập, không còn trộn code… Là một trong những công nghệ độc đáo của Microsoft dưới thời Bill Gates, nhưng gần đây nó dần bị lãng quên thật đáng tiếc.
Ngày đăng: 29/05/2017  
 
Hiện nay, rất nhiều người mắc sai lầm khi chọn mua máy tính. Trong phạm vi bài này, chúng tôi xin gửi đến quý khách cách chọn mua máy tính như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Ngày đăng: 04/04/2015  
 
Ổ cứng lai Enterprise Turbo SSHD của Seagate cho phép đạt tốc độ đọc, ghi ngẫu nhiên nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng thông thường nhưng giá thành chỉ tương đương ổ cứng HDD.
Ngày đăng: 14/09/2014  
 
"Giao tiếp - ứng xử, làm việc nhóm, quản lý thời gian" là 3 kỹ năng mềm quan trọng đối với sinh viên trên con đường tìm kiếm việc làm. Điều này được nhấn mạnh trong một chương trình kết nối sinh viên - doanh nghiệp vừa diễn ra.
Ngày đăng: 14/09/2014  
 
1
2
3
4
Hỗ trợ trực tuyếnLiên hệ

Công ty Tin học KhaLa

61A Đường số 8, P.Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

https://khala.com.vn

Copyright © 2014-2020 KhaLa. All rights reserved.

Developed by KhaLa

Chúng tôi trên các kênh